SIM số đẹp

Hơn 10.000.000 SIM số đẹp có tại khosodepgiare.com, liệu có hay không 1 "số SIM đúng sở thích của bạn"...Với thế mạnh là các số SIM đẹp giá chỉ từ 499.000đ bạn sẽ "không khỏi ngỡ ngàng"....khi SIM cùng dạng trên thị trường không dưới 3 triệu.

LƯU Ý: Bạn sẽ nhận được SIM tận tay mà không phải trả thêm 1 xu nào khác.


Phong thủy sim là gì? Phong thủy là sự kết hợp của các yếu tố: ngũ hành, âm trạch và dương trạch, số sinh thành và phương vị Ngũ hành. Các yếu tố này cần phải kết hợp hài hòa với nhau để đem đến cuộc sống sung túc, mang những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Xem thêm

Khi thị trường sim phong thủy bắt đầu được nhiều người biết đến thì có rất nhiều phương pháp cũng như cách lựa chọn sim phong thủy. Tuy rằng có phương đúng, có phương pháp chưa hợp lý và minh bạch; điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của khách hàng. Trong bài viết hôm nay, Sim Thăng Long sẽ giúp quý khách hiểu hơn về quy tắc lựa chọn sim phong thủy đúng chuẩn. Mời quý bạn cùng theo dõi.

Xem thêm

Sim phong thủy là số sim được tính toán theo các nguyên tắc số học phương đông như lục thập tứ quái, ngũ hành sinh khắc, âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp và hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo ra một sim số đẹp phong thủy hợp tuổi hợp mệnh với người dùng.

Xem thêm

Điện thoại có thể thay đổi thường xuyên còn sim là vật thường gắn bó lâu dài, có những người dùng 1 sim suốt cả cuộc đời, giúp giữ liên lạc với người thân, bạn bè, đối tác làm ăn… Chính vì vậy việc lựa chọn một sim phù hợp rất quan trọng, có thể giúp thuận lợi cho chủ nhân trong cuộc sống và công việc. Cùng tìm hiểu lý do nên lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi nhé!

Xem thêm